Pwede po ba?

Hello po! Ask ko lang kung pwede ako bumalik sa unang prenatal vitamins ko. Nong nagpa check up kasi ako sa ospital nong nakaraan, neresitahan nila ako ng Ferrous sulfate, multivamins+iron at tsaka Calcium carbonate. Naubos na po kasi binigay sakin. Pwede ko ba ulit inumin yung unang tinake ko? Ferrous sulfate + Folic acid + vitamin B complex tsaka yong Calcium carbonate (calcimate). Lockdown po kasi samin kaya di ako agad makabalik sa ob ko.

1 Reply

yes mommy pwede ako 2 lang gamot tinatake ko vitamins sa umaga chaka ferrous sa gabi 13 weeks simula bngy sken ng ob yun hanggang ngayon 34 weeks nako pero naiba lang ngayon ung vitamins ko sa umaga

4y ago

Sige po salamat 😊