About Movement Ni Bby

Hi po mag 5yrs old n kasi anak ko kaya nalimutan ko n ang iba ko naranasan ask ko lnf po... Need ko b mag worry or hindi... Kasi 20weeks n ko pero nakakrmdam ako minsan n pag galaw nya pero hindi tulad ng iba na umaalon tlga sa pag galaw ung tipong kala mo may naglalaro naninipa sa tyan mo... Ok lng po ba un n d pa sya gnun ka active sa pag galaw kaht 20week n kmi Thank you

1 Reply

Iba iba naman po ang pagbubuntis mommy. Sakin netong 22 weeks ko lang po ramdam yung parang umaalon siya. Nung 20 weeks po ako puro pitik lang din. Basta nafifeel niyo po pitik ni baby nothing to worry po

4y ago

Thank you po... D ko maiwasan mag alala kasi nakunan pa ko bago ult ako biniyayaan e 😔 slmt