Breastfeeding

Helo mga monies, ask ko lng Kung normal lng po b SA gatas n gling freezer pag thaw mo n sya at pgnilgay mo n sya SA bote is masebo .. worried lng aq bka pnis or wat or normal lng b tlga gnun KC tinikman q ok nmn lasa .. Slmt advnce

3 Replies

yes could be hindmilk na mas fat filled

1y ago

Tnx po normal lng po tlga pla un KC nagwory LNG aq 😁 sobrang sebo KC Ng bote Kala mo mntika eh iniicp ko nmn kc gling freezer kya Pg thaw mo is masebo tlga un nga DN po SA mga nserch q is fat dw po Yun ngsend aq Ng sample pic Pg ngthaw po ulit aq tnx 🙏😊

yes could be hindmilk na mas

Gnyn po sya