Natural b n mahina ang galaw ni baby sa tyan ko 6 months n po? One week n mahina ang galaw nya......

5 Replies

Yes. Mahina lang dn galaw ng baby ko. Lalo na mga sipa nya, pero sa check up laging okay naman sya, normal palagi heartbeat. Anterior placenta kase ako, nasa ibabaw ni baby ang inunan, sabe ni ob normal talaga na limitado mafeel galaw ni baby kapag anterior ang placenta.

Pa check ka nga sa OB mo mii, ano ba placenta position ni baby mo? Kapag naka anterior kasi hindi mo dw siya masyadong ramdam talaga

Pacheck up ka po. Mas mabuti na pumunta ka tapos false alarm kesa hindi ka pumunta tapos delikado na pala.

punta ka na kay Ob mo Sis pag ganyan na katagal mahina ang galaw..

pacheckup ka na po