About sa matben help po

Hello po macoconsidered late payment po kaya ang hulog ko sa sss for maternity? Ang edd ko ay june 2024, mali ung nhulugan ang nahulugan ay dec 2023- may 2024.. Considered late payment na ba yan or pwede pa ko mag hulog ng oct at nov para kht atleast 3 months? May nka experience po ba dito kunware skin sa part ko nahulugan ko ay dec -may nga ,, tpos na reject kc nag hulog ng oct at nove kc nauna ung dec naposted na ? maraming salamat po sa ssgot..nagddlawang icp kc ako if huhulugan ko pa ba bka kc ma reject lng din kc na posted na ung dec ko .. pero d pa nman late payment .. kc hanggang dec pa ung pwede maghulog ..ty po ult , sna may mkasagot.

2 Replies

late payment na po if ngayong January pa lang kayo maghuhulog.. Kung may atleast 3 months kang hulog mula January -December 2023 pasok ka sa mat. ben.