About Sss

mga momsh ask ko lng kong qualified ba ung mat 1 ko kc nahulugan ko lang last year is Nov to Dec then ngyn taon jan-march lng kc ung company ko po ung nahuhulog...

2 Replies

Depende po ata kelan EDD nyo. May certain period ata na dapat nakabayad ng at least 3 months.

Kelan po EDD nyo momsh?

2y ago

hi mga momsh ask ko Po sana if pwede mag claim ng SSS, if nag start mag pay from 2018 august to last year 2021 na December Po. then January to recent wala. edd is Sept.