Milk transition

Hello po. My Lo is turning 6months this October 22.. Similac user and planning to continue to Similac gain. Ang ung Similac 0-6 months eh parang hanggng Oct 10 na lang po ung stock ko. Pwede ko na ba ideretso sa Similac 6-12? Pahingi naman po ng idea kung pano kayo ngtransition ng milk Thank you

2 Replies

Pwede pong alternate ang bigay ng milk, pwede dn sa umaga yung bago then sa gabi yung old mga 3 days po na ganon. Ang ginawa ko naman dati nung nag 6 months si baby dineretso ko agad kaya nanibago sya sa lasa hndi nya nagustuhan yung s26 gold 6-12 eh kaya mas maganda pag ialternate, nung nag 1 sya inalternate ko which is mas okay.

Hi mommy. Formula fed dn si baby ko, according kay pedia pwede na istart ang transition one week before, kay lo nyo po parang ang aga pa po kasi ng Oct 10, bili nlng po kayo maliit na box.