Milk transition

Hello po. My Lo is turning 6months this October 22.. Similac user and planning to continue to Similac gain. Ang ung Similac 0-6 months eh parang hanggng Oct 10 na lang po ung stock ko. Pwede ko na ba ideretso sa Similac 6-12? Pahingi naman po ng idea kung pano kayo ngtransition ng milk Thank you

2 Replies

Pwede pong alternate ang bigay ng milk, pwede dn sa umaga yung bago then sa gabi yung old mga 3 days po na ganon. Ang ginawa ko naman dati nung nag 6 months si baby dineretso ko agad kaya nanibago sya sa lasa hndi nya nagustuhan yung s26 gold 6-12 eh kaya mas maganda pag ialternate, nung nag 1 sya inalternate ko which is mas okay.