Milk Feedback

Hello momshies. Pa feedback naman po ng Similac Gain 6-12 months sa mga similac users. Planning to buy it since LO is turning 6 months this month. Thank you

1 Reply

Hiyang sya ng lo ko. Lumakas sya dumede unlike before. Dati kasi s26 gold sya tapos enfamil nung nag 6mos nag similac sya until now 8mos na sya. Sa similac sya nahiyang

5y ago

Ahh kasi iba talaga ung lasa ng similac tummicare kesa sa similac lang. I think mas mahal din ung tc kesa sa similac gain 1