Similac gain

Hello mga momsh sinu po dto ang milk ng baby is Similac gain 1-3 years old? Maganda po ba? And nakakataba po ba? Suswitch ko po sana si lo from breast milk to Similac. Nawawalan na po kase ako ng milk ay#1stimemom #firstbaby #milkbooster

Similac gain
2 Replies

kaka switch lang namin ni baby to similac gain plus.. similac tummicare kami from 1mo to 6mos kasi sensitive tummy niya.. before that s26gold and then nan hw pero hindi niya hiyang.. sa similac siya umokay, hindi mataba pero matimbang, magana sa pagkain, hindi picky eater at super dalang magkasakit.. since mas pricey si tummicare, nagswitch kami to similac gain and now gain plus na..

opo maganda po ang similac gain