Hello po last period kopo ay sept. 7 tapos po ang conception ko yung nakita po ng ko na buntis nako ih sept 25 ano po kaya ang due ko thank you po ultr

Hello po last period kopo ay sept. 7 tapos po ang conception ko yung nakita po ng ko na buntis nako ih sept 25 ano po kaya ang due ko thank you po ultrasound.

1 Reply

Sept ka pa nabuntis ni di ka nagpa check up simula nyan para malaman due mo?

5y ago

Nakapagpacheck na po every month kaso ngayon po sana i print yung ultrasound kaso nagkaganto naman