DUE DATE PROBLEM

Hi mommies. May tanong lang po sana ko. Kada ultrasound ko ksi iba iba ang lumalabas na due date ko. Pero 1st ultrasound ko po talaga ay Sept 16. Tpos naging Sept 8 tpos Sept 11. Ang sabi ng first OB ko, yung 1st ultrasound daw ang susundin, yung Sept 16. Tapos lumipat ako ng OB ksi lumipat ako ng ospital. Sbe naman ng second OB ko yung last ultrasound ko yung sundin namin ksi nag match sila nung Sept 11 and Sept 8. And nagmatch din daw na sinasabing grade III na daw ako. Ngayon po, instead na Sept 2 dapat ako CCS, napa-aga ng Aug 25. Nagwoworry lng ako ksi kung yung first ultrasound ko yung susundin na Sept 16, 36 weeks and 6 days pa lang ako sa Aug 25. Ok lang po kaya yun mommies. Thank you. #1stimemom

2 Replies

mag be base po ata sila sa laki ni baby mommy. kasi saken pa iba iba din e. since nakalimutan ko LMP ko. baka po malaki na si baby kaya napaaga naging august :) don't worry po mommy basta pag 37weeks na full term na yan si baby anytime lalabas na po sya. :)

Ang sinusunod po is ung pinaka recent na sonogram po