confuse????

mga mami pano ba to...last mens q Dec.2-7 tapus due date q dito sa app nato sept.7,,,kaso sa ultrasound kopo sept.22 na nmn....ano b tlg susundin ko?dito po sa app almost 36 weeks na,pero sa ultrasound q 34 weeks palang.

3 Replies

Mas masusunod po ang bilang sa calendar.. Like po sa case ko 23weeks sa bilang pero 20weeks sa ultrasound sabi po ni ob kaya ganun daw po kasi binabase daw po kasi sa laki ni baby sa ultrasound yung date na nilalagay sa result ng ultrasound. Medyo maliit daw po si baby ko kaya imbes na 23weeks makita sa ultrasound e 20weeks lang.

4y ago

Yes momsh same lang tayo kaya kelangan natin magpalakas para kay baby 😊

usually ang basis po LMp or 1st utz. nagbabago po ang edd sa utz dahil nakabased po sa size ni baby. may +/- 2 weeks po ang edd

4y ago

kaya pala po pala ganun..maliit din kasi size ni baby..salamat po sa info.😇