hello ask ko lang mga momshie kase po nagpipills po ako pero inistop kuna po sya last sept 1 , nagkaperiod po ako aug 25-27 then sept 4-7 nag ka period po ulet ako

hello ask ko lang mga momshie kase po nagpipills po ako pero inistop kuna po sya last sept 1 , nagkaperiod po ako aug 25-27 then sept 4-7 nag ka period po ulet ako then talagang sinadya kuna po na istop ung pills ko para po magbuntis ako may possible po kaya ask ko lang din lage po kase masakit balakang ko tapos nag pt po ako kahapon negative naman kaya lang pag nag pt po ako twing afternoon ,salamat po sa sasagot

2 Replies

Thank you po sa tingin nyo po anu po ang ihohonor na last menstruation ko ung aug 25-27 o sept 4-7 po bali nag contact pokami ng mister ko nung set 9 nung after po parang may sumamang red color mens tapos nawala naman agad,

try mo morning mag pt