Help!

Hello po! Katatapos lang po ng check up ko and sabi ng ob masyado daw malaki si baby. Iโ€™m currently 29 weeks pregnant and yung laki daw po ng tiyan ko pang 9 months na daw. Need ko daw po magdiet kung ayaw ko daw po ma-cs. Natatakot po talaga akong ma-cs. Any suggestions po kung ano mga maganda kong kainin sa bfast, lunch and dinner? Thank you po sa mga sasagot.

1 Reply

Anything healthy lang sis basta tamang portion lang ng pgkain wag madami :)