29 weeks preggy

1. Breech 2.single loop Advise ni OB.. prepare financially dahil posible daw po ma CS ako... AYOKO PO TALAGA MA CS... Anu po maganda gawin ko?

1 Reply

Iikot pa naman po si baby kasi 29 weeks palang kayo. Pero kung talagang hindi na and sinabi ni OB na mas maganda CS, ok lang un mommy. Ang importante safe kayo both ng baby mo. Yun naman ang priority natin. Either normal deliver yan or thru CS. Sabi ng ibang OB kausapin mo raw si baby para umikot sya hanggang maging cephalic presentation.