type 2 diabetes

hello po! meron din po ba dito na may type 2 diabetes? im on my 39 weeks and 6 days, galing ako check up kanina, sabe ng OB, close pa daw, need ko bumalik sa monday kase wala ung OB ko talaga, baka iinduce na daw ako. . pero sabe din saken matubig daw yung tiyan ko, kase malaki talaga, peeo si baby nasa 3.4 kilos. . natatakot ako na baka ma CS ako. . may same situation po ba dito? thanks po!

1 Reply

Baka hindi controlled sugar mo mamsh kasi yun talaga nangyayari.. magiging polyhydramnios ka..