Help!

Hello po! Katatapos lang po ng check up ko and sabi ng ob masyado daw malaki si baby. I’m currently 29 weeks pregnant and yung laki daw po ng tiyan ko pang 9 months na daw. Need ko daw po magdiet kung ayaw ko daw po ma-cs. Natatakot po talaga akong ma-cs. Any suggestions po kung ano mga maganda kong kainin sa bfast, lunch and dinner? Thank you po sa mga sasagot.

1 Reply

Anything healthy lang sis basta tamang portion lang ng pgkain wag madami :)