FTM. Delay sa mens😑

Hello po Kakapanganak ko lng netong June 12 2020 Then niregla namanna ako netong July bale last mens ko July 21 2020.. Ngayong August 22 na wla pa dn ako mens nag pt naman ako negative naman .... may same case ba sakin dto?

7 Replies

same case po mamsh. april ako nanganak then after 4months(august) dinatnan na ko, then nag stop sya ng mga october until now wala pa din..nag PT aq pero Negative so nagpaconsult na ko sa OB ko, sabi sakin normal lng naman daw un sa mga bagong panganak.. niresetahan na nya ko ng pamparegla.. 5days kung iinomin then wait ko after 14days kung magkakaroon na ko.. if ever madatnan na ko pede na ko uminom ng pills...

Baka delay lng po ung menstration nio. Nung hindi pa ako nanganak normal menstration ko po is every 28 days or sa ika 30days, pero after ko manganak na notice ko na every 30days or ika 31days na po ko datnan. Dependi rin po if nakipag do ka na fertile po kayo my possibility na mabuntis

hello mommy, normal lang naman po na ngaabbormal ang mens cycle after manganak. minsan dadatnan minsan hindi. kaya para po sure at maiwasan ang unwanted pregnancy gumamit na po kayo ng contraceptive. pa consult na po kayo sa ob mommy or kahit sa center. goodluck and ingat po mommy.

momshie alam mo di p kayo ng do ni husband m no worries. may mga ganyan n bagong panganak. ngkaroon tapos after month wala n nman.nqgpills kna.po b? pwede result yan.

ako po 2 times ako dinatnan after kong manganak pero ngayong delayed nako.. wala pa din period as of now.. wala pa kami contact ni hubby ever since..

pero nag DO kayo ni mister maam? ganysn din kasi ako e d na nagmens nung august hangga ngayon sept

if you are exclusively breastfeeding po, pweding hindi pa back to normal ang period