DELAY PERO NEGATIVE

Sino po naka exp. Same case sakin. Nanganak po ako 6months ago (March3) . Tapos July po di na ako nagka mens and August. Nag PT naman po ako ngayon negative naman po. Nagging ireg po ba ang mens pag nakapanganak na? #advicepls

DELAY PERO NEGATIVE
2 Replies

same case mamsh. kaya nagpaconsult na ko sa OB ko and niresetahan nya ko ng pamparegla.. aftr taking those meds wait ako after 14days then if magkaregla na ko pede na ko magtake ng pills

Hormonal imbalance can cause irregular menstrual periods. Try to consult your OB though as PTs can have false negatives

4y ago

Thankyou 😊