Ask question

Hi po kakapanganak ko lang po nung october 1 2020 bale last year. Month ng november dinatnan nako ng mens and december tapos yung mama ko pinag take nyako ng pills which is trust pills. nagsimula akong umiinom ng pills bandang january first na kaso nagtataka ako bakit hindi pa ko dinadatnan hanggang ngayon dapat ang mens ko nong january is 28-1 ng february pero hanggang ngayon wala pa. nag du do po kami ng partner ko kaso wala naman po syang pinapasok sa loob? posible po bang mabuntis ako o kaya hindi ako dinadatnan kase nagtitake ako ng pills? Salamat po sa sasagot 😊

1 Reply

big chance po na pregnant ka . try na mag pt ikaw . kahit withrawal nakakabuntis padin po . pag take ng pills daat 1st day of menstruation , tuloy tuloy bawal makaskip ng isa .