CS

Gusto ko lang po magtanong. January 25 nacs ako bale dinudugo ako hanggang first week ng march at nung april nagka mens na ko tapos nung may na hindi ako nagkamens dinatnan na ko first week ng june na at pagkatapos non uminom na ko ng pills bale nung pang 8th days kong ng umiinom eh nag do kami ng hubby ko sa loob nya pinutok at tuloy tuloy naman ang inom ko ng pills walang palya pero wala parin akong menstruation ngayon (aug 7) pangalawang pack na ng pills yung mauubos ko bukas pero di pa rin ako dinadatnan bakit po kaya ganon?? Daphne po ang pills ko nagpapabreastfeed din po ako mixed po pero lamang yung bf . Sana may sumagot thankyouuu

2 Replies

Nung daphne ang pills ko never po ako nag mixxed ng gatas.. Pero nag loloko ang mens ko sa daphne.. Sa 1 buwan minsan naman x2 ako nireregla.. Nag ask ako sa ob ko normal naman po.. Try nio mag PT.. Sen ask dn kau sa ob nio if normal ung sau

Baka humaba or nagstop yung cycle mo mommy since nagpapabreastfeed din po kayo.. MagPT na lang po kayo just to check lang po..