Pills

Hi mommies. Ask lng po Is it normal po ba na di magtuloy tuloy ang mens after manganak? Unang mens ko po ay nung oct.27, uminom po agad ako ng pills na Daphnie.. pero di padin ako dinadatnan hanggang ngayon. Nung di pko ngpipills withdrawal kami, then 1 week taking pills no contact, after po nung 1 week nagsimula na po sa loob and tuloy tuloy na din pag inom ko pero wala padin ako mens. Tingin nyo po?

1 Reply

Usually di dinadatnan.

5y ago

Ganun po ba. So okay lang po un basta diredretso inom ko ng pills?