Ask question

Hi po! nagsimula po akong uminom ng pills is january hanggang ngayon po ay umiinom padin ako pero nung january 28 dapat e yun yung date na mens ko kaso dipo ako dinatnan then month ng february is di din po ako dinatnan. dahil po ba sa pag inom ng pills yon? During december naman po is dumating yung mens ko. Tas ngayon po diko alam kung mens po ba yung nasa underwear ko kase po parang medyo sticky na may pagka kulay brown na parang may kulay din ng konting dugo. Salamat po sa sasagot 😊

1 Reply

Try niyo po icheck.. MagPT po kayo mommy..usually po pag nagpipills.. Magiging regular ang menstruation niyo dahil maayos po ang cycle niyo😊