daphne pills

hello. question. Im currently taking daphne pills since january tapos im a bf mom. Last day ng mens ko was jan 17 until now d pa rin ako dinadatnan. Mag 4 months palang akong postpartum. Possible po pa rin ba magdelay mens kahit naka pills? thanks

2 Replies

Ako din since nanganak aq wala p po aq menstruation and daphne sn pills q Sabi ng ob q kita kami after 6mos😂

pag pills po dba dpat regular ung mens? hmm , konsulta po ninyo sa ob para sure