hospital needs?

hi po. itatanung ko lang po kung anu po ba pinapadala kapag malapit na manganak? pati din po kay baby anu po yung mga dadalhin? salamat po sa sasagot..

2 Replies

As of the moment sis ito palang naiisip kong dalhin for baby, tignan mo screenshot. :-) and for me, syempre, toiletries like shampoo, soap, maternity pad, toothbrush & toothpaste, thick clothes need daw after pregnancy like loose shirt & pajama, nipple cream, documents like birth certificate mo, PhilHealth & SSS docs (if meron) ito palang naiisip ko mommy eh. Try to watch vlogs sa youtube :-)

yung soap ni baby,alcohol,mittens,socks,pranella/receiving blanket,swaddle,baby oil,4 sets ng pajama and baru baruan,bonnet,diaper ni baby,baby wipes,cotton balls, and yung gamit mo din damit na pang palit,soap,toothbrush,adult diaper,napkin,binder(if c-section)..