Ask lang 😊

Tanung ko lang po sa mga momshie na nanganak na ospital or clinic . Ask ko lang kung anu anu mga documents na dadalhin pag malapit na manganak na kailangan ipakita . Salamat sa sasagot 🥰

5 Replies

Sa akin po is marriage certificate, birth cert naming mag asawa, philhealth mdr..dinala ko din po yung mga result na test na pinagawa sa akin during pregnancy just in case na biglang lipat ng ospital..

lahat po ng records at results(utz and other tests) ko while pregnant dala dala ko po sa isang envelope para sure. of course ID din lalo na yung philhealth ko.

nuong nanganak ako momsh yung record sa check up,laboratory result at MDR lng dala maliban sa hospital bag yung mga damit n baby yun lng po.

Salamat po 😊 Nag ka idea napo ako .

ID’s MDR Medical record