Baby needs

Hello po ask ko lang ano po mga pinag bibili nyo na gamit ni baby yung essential pati mga dadalhin sa hospital pag manganak ako TY po agad sa may sasagot#firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Long, short, sleeveless baru-baruan Pajama Shorts Gloves Boots or socks 3pcs bonnets Lampin Receiving blanket Baby bed Baby soap Baby oils Diapers Alcohol Cottons Cotton buds Depende na po sa inyo kung gaano kadami kailangan niyo. Better tig 6pcs yung mga damit niya. Look for murang bundles ng mga baru-baruan. Good luck and god bless❤️

3y ago

thankyou so muchhhb po sa pag sagott😊