2weeks quarantine

hi po!! isa sa reltives ko ang ngasbe smin may 2weeks quarantine daw sa airport pag pasok ng pinas at may another 2weeks din daw na quarantine kung saang lugar o municipality ka nasasakupan..totoo po ba na may gnun po stin ngyon?nagaalala po ksi ako paguwe dahil 3months na po ako walang check kaya gusto ko na din sna agad mkpagpacheck up paguwe..dhil yun din ang usap nmin ng OB-gyne bago ako umalis..slamat po sa makaksagot

2 Replies

Yes po. Pagpumasok ka sa bansa natin immediate quarantine Po yun. Sa kabutihan na ng lahat yan. Matagal po nga pero kelangan Po eh