Check up during Enhance Community Quarantine

Hi mga mamsh. 1st time to be mom here. Sino po dito ang hindi rin pinapunta ng lying in clinic for check up dahil po nka enhance community quarantine . Wala kaya magiging problema dun?

1 Reply

Me. My OB advised me wag na pumunta nagsend lang sya ng new prescription ng new vitamins ko. Nasa Hospital kc ung clinic nya kaya.halo halo patient sa OPD. After covid-19/nlang daw check up ko and ultrasound

4y ago

Thank you po. sabe po sakin as long daw wala naman po akong nararamdman. wag n lang daw po muna ako pumunta. kasi delikado nga po ngayon.