Quarantine Pass

Hello mga momshies! Need pa ba ng quarantine pass pag lalabas magpacheck up? Last check up ko kasi March 5 pa. This Friday pa lng ako ulet makakapagcheck up sa OB ko. Salamat sa sasagot. FTM here. ☺️

1 Reply

Hindi na po kailangan. Since ecq, nagpapacheck up pa rin ako, wala naman naninita. If ever na meron man, pakita mo lang records mo at sbhin na papacheck up lang. Ingat po. don't forget to wear mask and bring alcohol.