Faint Line

Hello po, ano po tingin niyo dito? Thank you po.

Faint Line
16 Replies

Positive parin sya basta may makita Kang kahit sobrang labo na line dyan. Either hindi ka first morning nag PT or may UTI ka kaya Malabo. Pero confirm mo parin pwede ka magpablood test if meron Kang doubt. :)

positive pa din po yan kahit faint line, kaunti lang ang concentration ng HCG sa ihi na nilagay kaya po malabo

positive na po yan momsh.. yung sakin dati lighter pa dyan yung faint line eh. hehe

try nyo ulit. mas accurate po ang result kapag morning, 1st ihi nyo gagawin..

congrats po. positive 😊 ganyan din lagi sakin pag nag ppt.

sa tingin ko po mamsh positive kasi 1st baby ko ganyan din

Parang nag evaporate na po, try it again maam.

I think positive pa din yan! Congratulations!

try niyo po ulit sis

evaporation line po