hi po ask ko lng po

ilang months po ba maramdaman na gumagalaw na c baby sa tiyan mag 3months na po kc tiyan ko pero wla po ko nararamdaman ganun po?

24 Replies

May nakaka feel ng pag pitik ni baby around 16 weeks pero pag first time maam usually po tlga nag sstart ang pag galaw ni baby around 18-22 weeks (5months). saken po kase 16 weeks na raramdaman kona pag pitik ng baby ko non which is 4 months na po yon kaya until now super likot paden ng baby ko Im 38 weeks and 4 days na ngayon hoping na sana makaraos na ako 🙏🏻🥰

3w ago

parang sipa sya mommy hehe.. di nmn msakit un..

currently 20weeks po ako now...2nd baby ko na to.. parang nkaramdam nkong pitik nung 17-18 weeks ata un.. gulat nga po ako eh kc alam ko dun sa 1st di nmn gnito kaaga..hehe, o dahil cguro mas aware nalang ako ngayon sa tiyan ko kaya mas nramdaman ko kaagad... okay p po yan, wag ka magworry.. sa 3mos wala p nmn talaga..

currently 23 weeks today sobrang ramdam ko na ung movement ni baby, 20 weeks ko naramdaman ung pitik pitik, now ang kulit na. Thank You Lord! nakakaamaze mhie pag naramdaman mo na ☺️

I didn't worry much sa movements since ftm me ..I knew it would be a bit later..clear moves a nasa 24 weeks ko na na feel.hehe basta prior I heard heartbeat thru doppler. 35wks now po

sakin 12 weeks pero may nararamdaman na kong Pitik paminsan minsan. tas dinig na din sa Fetal Doppler ung heartbeat nya. 😊😊

4 mos si baby ngayon sa tummy ko. nararamdaman ko na sya. ftm. pero sabi 4-6 mos. mas matagal daw maramdaman kapag ftm.

Same Mami, kahit Ako wla pa din maramdaman mga 16 to 18 weeks daw Mami pa 5 months meron na yan, wag ka mg worry

Super liit pa po ni baby maam. Kasing laki palang po siya ng lime, if ftm po 22 weeks onwards

mga nafefeel ko nag start ng 10 weeks ako, yung slight na feeling ng pagtibok sa may puson na banda

same po almost 3months na tummy ko pero wala pa po ako nararamdaman

Related Articles