Heragest..

Hi mga momsh, sino po dito gumagamit ng heragest (pampakapit) 2weeks ago niresetahan ako ng ob ko kasi may subchorionic hemorrhage daw ako. 10weeks na ko ngayon at follow up check up ko yesterday, natapos ko na yung heragest at pinapa continues pa ng another 2weeks. Then balik ulit ako para ma check up. 12weeks na ko nun at usually pag 12weeks daw nawawala na yung bleeding. Sino po dito naka experience ng 12weeks nawala ang bleeding? Nakakaparanoid po kasi e. 😞 Thank you sa pag sagot. #1stimemomtobe #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Umiinom ako niyan before kahit hindi ako dinudugo.. dalawang pampakapit pa nga iniinom ko Heragest at Duvidilan ba yun. Relax ka lang wag masyado paranoid kasi dagdag stress yan. Hindi rin makakabuti sa pregnancy ang masyadong stress.

4y ago

May Pcos din ako and baka CS din due to not stable BP ko. The rest okay nman. BP ko lg tlaga prob. So far okay na BP ko sa 2nd tri sana tuloy². Iwas stress pra hindi ma trigger.