advice please

hello po! I'm only 20 yrs old 34 weeks pregnant. papa advice po sana ko. yung father po kasi ng dinadala ko super iresponsable tapos immature yung tipong buong 9 months na imbis sya ang nag aalaga at umiintindi sakin ako pa yung umiintindi sa kanya, wala rin po syang work at wala po natapos. pero independent naman at masipag kaso di po talaga ganun ka mature isip nya unlikre sa ibang hobby . at yung bisyo inom yosi barkada di na talaga sya nag bago. komo ang sabi nya sakin kaya sya ganun gawa ko ayoko po kasi umuwi sa kanila kasi I still want to continue my study 4thyr college tourism po ko. at sobrang gusto ko pa makabawi sa parents ko sa lahat ng sakripisyo nila at the same time mabigyan ko ng magandang future baby ko kahit na ako lang mag isa. tama lang ba na iwan ko ama nung bata at kalimutan at focus muna sa mas mahalaga. ayoko po kasi mag sisi sa huli. pipiliin ko nalang na maging broen family kesa dagdagan pa ng isang pag kakamali ang mali. I deserve better naman di ba at ganun din sya ?????

31 Replies

pag usapan nyong dalawa Yan.. kng hndi sya mgbabago .. wag ka Ng magstay sa knya. alagaan mo sarili ko para ky baby pag nanganak kna alagaan mo muna c baby tska kna magpatuloy kng malaki laki na sya.. tsaka mo ituloy magschool para sa Future nyong dlawa. narinig ko na gnyang story. Gawing inspiration Ang little one mo.