Pahingi po ng advice momshies

I just want to share guys. I am 8 months pregnant now. Wala po akong asawa, namanhikan sya sa akin pero may ibang babae na sya ngayon. Kinakaya ko po talaga ang lahat2. Gusto niya pong sumuporta sa bata pero umayaw napo ako kasi natatakot ako na sumbatan. Ayoko po kasi yung apelido niya ang dadalhin ni baby. Kada mag cchat sya saken, nag aaway lang kami lagi kasi nga ayoko. Tama po ba desisyon ko mga moms? Kasi po naguguluhan talaga ako at first time mom rin ako.

2 Replies

I know the feeling, kase ganyan dn ako 7yrs ago:)) iniwan nya din kame 6mos preggy nako noon.. pero look. Ayos na ayos kame nabuhay ni baby kahit d nya nkilala father nya, sa isip isip ko nalng atleast nawalan ako ng isang isipin sa buhay. Kesa naman may support nga at nakilala nya wla dn namang kwenta, gusto nya rin mag support pero tinangihan ko nadin, at ngayon nangungulit nanaman sya supporta kapalit ipapakita ko ang bata, sus nakaya nga namin na wala sya, buntis,labor, magkasakit, ngayon pa kaya? :)) at ngayon nag sisisi na daw sya sa nagawa nya samin. Well wala nako pake, pero soon alam ko gusto makilala ng anak ko biological father nya hnd ko naman igigiit yon, pero sa tamang panahon na at pag kaya nya na intindihin ang bagay-bagay sa mundo❤️ Take care and keep safe momi.. Alam ko mag kakaiba tayo, well nakwento ko lang naman experience ko hehe. Matagal na din naman at matagal na ko naka move-on, haha mula ng ipinanganak ko si baby, kay baby kona tinuon lahat ng atensyon ko😊😊

ako nga 4months preggy. simula nung nalaman nya na buntis ako, ayun di na nagpakita. sakin lahat ng gastos wala pa akong mapagsabihan kase nahihiya akong sabihin sa family ko na nabuntis ako tapos iniwan. sobrang liit ng tingin ko sa sarili ko. mahal na mahal ko yung nakabuntis sakin pero anong magagawa ko, iniwan na nya ako kahit gustong gusto ko sya makita e wala. No label kase kami eh. nung mga time na kailangan nya ko lagi ako andun pero ngayong sobrang kailangan ko sya wala sya 🥺. di ko na alam gagawin ko.

3y ago

ilang buwan ka na ngayon? or nakapanganak ka na? much better pa rin na malaman ng parents mo, dahil family mo sila, sila talaga ang una mong malalapitan sa ganyang bagay. huwag ka manliit, mas okay na rin yong ngayon palang umalis na siya kasi nakita mo na iresponsable siyang lalaki kaysa naikasal na kayot lahat lahat doon mo palang makikita or malalaman kung anong klaseng lalaki siya. magiging okay ka rin, focus ka na lang sa baby mo