Panu maging Nanay na Kikay para sa anak na babae para wala nega comment si MIL

Hi po, I'm a mother of 2. My eldest is 5 yo pretty little girl. My problem po palagi ay ang pagbibihis sa kanya at pag aayos ng buhok. Lumaki kc ako na di kikay. Kaya hirap na hirap ako bihisan anak ko everytime aalis, aatend ng party or kahit simpleng pagpasok sa school at ayusan ng buhok. Lagi kc may comment ung mother in law ko. Lagi sumasama loob ko. Kc nastress ako lagi. Pati pag bili damit nastress ako kc lagi ko naiisip pangit ba maganda ba? Minsan papalitan nya damit or papalitan or un nga negative comment. Para wala na discussion susundin ko nlng kc nga sya nakakaalam. Kaso naoofend ako... paano ko po ba iovercome un?

1 Reply

momshie. anak mo un ikaw ang may say kung panu mo palalakihin ang anak mo.

5y ago

hehe buti nlng ako wlang paki MIL smin ni baby