Pananamit ng momies sa harap ng mga kids

Hello momies my 3 yrs old boy na ako and formula na xa since 7months xa. Now my 2nd baby ako and nagbbf ako so lagi nakaspag dress ako para madali mgpadede. Naicp ko lang hndi ba masama if lagi ako nakkta ng aking toddler na nagpapadede or pag lagi nya nakkta un boobs ko na naeexpose. Baka lang kc my maging epekto un sa kanya. Kc napapansin ko lagi dn xa nakatingin at para nakangiti pa sa boobs ko pag nakkta nya. Advce naman po. #advicepls

4 Replies

He’s still a child and we should never sexualize their actions. Paghawak man yan sa kanilang genetalia or pagtingin sa hubad nating katawan. But as your kids grow, nagiging curious sila sa lahat. Proper teaching po ang kailangan. Pwede mo siyang tanungin since hindi niya naexperience dumede nang matagal po sa inyo. Like, “yes honey, nagpapadede si mommy kay baby, gusto mo kami samahan?” Tapos kwento mo kung para saan ang parts ng katawan mo at para saan ang dede. That way, hindi mahirap sa atin magexplain kung para saan ito o para saan iyon.

Normal reaction lang yan i have 6yo son at nagpapadede din ng newborn baby boy.. Nakatingin din siya at nagsmile no malice just pure love ang nakikita ko. Mahal niya kapatid niya kaya every feedings ni baby masaya ang panganay ko. Ganon lang yun mommy wag mo lagyan ng ibang kulay. Unconditional love pa ang nasa puso at wala ng iba pa.

Siguro nacucurious po sya mommy, ganyan din lo ko 3yo, may baby Ako 3month na dumedede, ngumingiti din sya tuwing nakikita nya Dede ko, I don't find it anything negative Naman mommy, he's only 3yr old at breastfeed sya gang 2yo. Normal reaction lang siguro nila :)

natatawa siguro kasi nakikita ang dede mo, mommy. pero normal reaction lang. saken excited anak kong boy kapag nakikita dede ko kasi dede time na