Hirap mag diet..?

I'm on my 37th weeks and ang hirap magdiet..though wala nmn advice si OB na magdiet pero ako n nagkukusa kc bka lumaki si baby ma CS ako. gsto ko kc inormal tlg..hays kaso ang hirap ngugutom ako lagi?

3 Replies

Ganon talaga mommy kase para sa dalawang tao na ung amount ng food na dapat nakukuha mo. Para di ka mahirapan, try mo na ibaling attention mo sa iba like walking or reading baby articles para hindi mo naiisip kumain! 😊

6y ago

oo nga po ganun n lng gngwa ko..salamat po😊

Pareho po pala tau . kain dn ako ng kain kahit nga snabhan nako mag diet . feel ko kc lagi akong gutom.