Food

Ok lng po ba na puro sinigang ung ulam in one day or so on? Un po kc lagi ung crinicrave ko...?

13 Replies

Okay lang yan mommy ako din nung first trimester ko laging sinigang ulam ko kahit madaling araw gutom ako nagpapahanap ako sa husband ko ng sabaw ng sinigang.

No problem mommy,as long as gusto mo. Ganyan din ako nung buntis, gusto ko may sabaw or hindi nalang ako kakain. Ang importante kasi nyan makakain ka talaga.

Ok lang po,, lalo na siguro yung sigang na ginagamitan ng natural na pampaasim like sampalok, tapos madami pa siyang sangkap na gulay kaya healthy...

Ok lng po.. Ako din palakain sinigang.. Nakaktulong din sya kung mapait panlasa mo..

Ok lang po yan momshie.. ako din sinigang hilig ko kainin saka maraming labanos😊

Yes sis. Ako nga halos 4x a week kong ulam yan haha di ako nagsawa nung buntis ako.

Ok lang pp, lately nakakahiligan ko din ang may sabaw na ulam lalonna sigang. 😋

okay lang naman po as long as gulay at hindi matataba ang kinakain mo.

Yes po pwde po kumain sinigang yan din po minsan ulam ko

Ok lng po yon...as long as mabusog ka..😊😊