right side

Hello po, im 8 months pregnant ask ko lang po if okay lng na sa right side lagi ako kpaag natutulog ? Di kase ako komportable sa left, mabilis ako mangalay and si baby madalas maglikot sa tagiliran ko. Pero i still try parin naman kaso most of the time talaga sa right side ako. Okay lang po kaya yun ? Tia ?

1 Reply

Na tanong ko din yan sa ob ko.. Ok naman daw un. Pero mas maganda daw kng pipilitin naten na sa left side pag natutulog para sa circulation ng dugo for baby po..

5y ago

ayy okay po. Thank you 😊 pinipilit ko naman po siya kaso di talaga maiwasan dahil na rin sa ngalay hehe