RIGHT SIDE

Hello po mga mommy, I just want to ask lang po. Okay lang pu ba lagi right side nakaka tulog? dun po kase ako komportable and minsan pag na gigising po ako naka tihaya naman po ako. pinipilit ko po sa left side pero di po talaga ako makatulog. FTM here

2 Replies

Ganun din po ako nung una mamsh, hirap matulog sa left side pero nasanay na din po ako. tiniis ko na lang para kay baby. Recommended po kasi talaga matulog sa left side

4y ago

Pag right side po ba momsh ano effect kay baby momsh?

Up