Left Side or Right Side?

Hello po. Im at 33 weeks na po. Okay lang po ba sa right side palagi nakahiga? Ano po ba mangyayari pag sa right side? Minsan naman nagleleft ako kaso mas komportable ako sa right

2 Replies

Best position is Left side kasi walang organs ang naiipit pag right side kasi madameng organs ang naiipit ni baby.. Same din pag patihaya.. Kaya sa left is way bettet

kya nga minsan ,kong sa kanan ako piling ko halos ayaw gumalaw ni baby,kinakabhan ako kya lumipat agaf sa leftside,ayon mayat maya ang galaw ni baby..