Anong susundin ko ?

Ano po ba dapat ang sundin ? Una ko po kasing ultrasound , ang due date ko po is October 8 which is tugma po sa unang araw ng huling regla ko. Nung nagpaultrasound po ako ulit para malaman ang gender ng baby ko, naging October 9 po ang due date ko.#pleasehelp #1stimemom #firstbaby

2 Replies

its either of the two lang yan mamsh, lalo na pag first baby minsan lumalagpas na sa duedate yung mismong date of birth

3y ago

thank you po.☺

october 8 parin pero hindi naman nagkakalayo sis isang araw lang pagitan. plus or minus 2 weeks and EDD

3y ago

Maraming Salamaaaat po.❤