37 preggy...

hello mga momshie, ask ko lang kung ano ano ba dapat sundin yung due date ko talaga o due date ng ultrasound? ang due date ko October 20 tapos sa Ultrasound ko first week ng November

3 Replies

Sabi ng OB ko, kung ang LMP due date mo ay 5 days lang ang difference sa FIRST ultrasound mo ng Transvaginal, LMP due date ang susundin. Pero kung more than 1 week ang difference lalo na kung 2 weeks, yung ultrasound ng Transvaginal mo ang susundin. Note: Transv Ultrasound or 1st Trimester Ultrasound po ha. Kasi hindi na accurate ang 3rd trimester ultrasound dahil sa size nalang ni baby nagdedepende ang expected due date.

patanong din sis.. first ultrasound ko transvaginal ultrasound due date ko 0ct 31 2023 2nd ultrasound ko last july ang due date ko 0ct 27 2023.. anu kayang masusunud dun..at need pa bang mag pa ultrasound ulit..? kapos na kasi sa pera

Depende sis kasi ako ang due date ko sept 9 tapos sa ultrasound aug 29 pero lumabas na si baby nung aug 26