37 weeks and 3 days 1 cm dilated

Hello po I'm 37 weeks and 3 days base sa trans v ko October 22 due date ko pero sa Lmp ko po October 14 ang due date ko pero nung huling ultrasound ko po nung October 2 2.3 grams lang po Baby ko kaya nag 34 weeks palang po ako bali mag adjust pa ng November 5 due date ko sa huling ultrasound ko.. 1cm nadin po ako nung October 2 ano po kaya dapat Kong sundin mga mommy

37 weeks and 3 days 1 cm dilated
2 Replies

Wait mo nlng po mommy, kung may nararamdaman ka or may dugo na lumalabas or hilab. Or contractions. Consult kna sa ob mo po