nahihirapan huminga

Hello po. I'm 28 weeks and 2 days ang kanina lamg nahihirapan ako huminga yung tipong sobrang hingal na hingal ako kahit naka upo. Or kahit may gagawin lang sandali.... pag naka higa ako sa kama nawawala hingal ko... ?? may naka experience ba sa inyu?

1 Reply

Ako sis nung ngbubuntis pa ako,sabi normal lang kasi nga may dinadala tayo,ang gunagawa ko nun,inom ng tubig then mataas ung unan ko kapag natutulog,kadalasan kasi nun kapag matutulog na ko sumusumpong

5y ago

Ako kasi pag naka higa lang hindi nahingal.. ty sis