Nahihirapan Dn Ba Kayo Huminga Pag Naka Higa? 6 Months Preg Po

52 Replies

hello po yes po lalo na kapag nakahiga ng straight... kaya most of the time ang tagal ko bago makatulog hihiga ako sa left gagalaw si baby it means di siya confie don so lipat ako sa right side ayaw pa din so ginagawa ko mataas unan ko ayon medyo ayos pakiramdam ko hirap sobra

masakit din po sa dibdib inaatake ako heartburn. left side po ako lagi natutulog para daw mas mababa ung stomach aa esophagus. kasi kapag sa right mas mataas siya sa esophagus dun siya maglalabas ng gas. kaya masakit sa dibdib

yes lalo na pag nakahiga ng straight kaya hihiga ako sa left side ko pero pag ngalay na sa kanan nmn mas nakakatulog po ako pag kanan pwestuhan ko

yes po. pero hinahanap ko yung tamang position ko sa paghiga. Either nasa Left side ako (comfortable din kasi si baby dun) or naka taas ang unan ko.

yes po pag nangangalay na ako naka higa pa leftside. kakanan ako pero hirap ako makahinga at hirap matulog kaya back to left side uli

always po bibilis muna heartbeat ko nian after nun d n ko makahinga... kahit d n ko ganung ngkikilos o pagod sobrang hirap ng ganitong feeling

oo prng nghhabol ka ng hininga lalo kpg nde mataas ung unan. tpos hanap ka pa posisyon bgla ka maiihi nako mas mahirap bumangon 😅

kagabi nanaginip aq na hirap aq huminga ngising aq nakatihaya pala aq matulog..ng left side agad aq tas ngdagdag ng unan..

Yes always, even naka-tayo or naka-upo kaya it will ended up na ihihiga ko din tapos hihiga ng naka left-side.

yes sis, hehe. kaya dapat pag nakahiga ka taas taasan mo unan mo para komportable ka. 😁