hirap na huminga

Momshie ask lng po, I'm 23 weeks preggy, nahihirapan na po ako huminga lalo na pag naka higa, nahihirapan na ako sa pag tulog dahil di ko alam pwesto ko. Natural lng po ba yun?

11 Replies

Ako po 16 weeks ganyan din po lagi tuloy elevated ang higa ko. Clogged nose pero wala pong sipon, consulted my OB earlier sabi niya prone daw po sa rhinitis ang buntis but better po mag take ng vitamins C rich foods kasi baka mag lead sa ubo or sipon. Pinag take niya ako Cetirizine kasi baka allergy din daw po.

Side lying ka lang, no choice po. Better if sa left pero ok lang naman mag-right kasi nakakangawit pag one side lang lagi. Maglagay ka ngunan sa likod or sa kabilang side mo and in between ng thighs para di sumakit likod and balakang.

ako naman nahirapan ako matulog kasi dko alam pano ipwesto tiyan ko ngalay na likod ko sa left side at pag naka tihaya ako nag sakit sa balakang parang nahahati. pero di ako nahirapan huminga ok lang naman taasan mo mamsh unan mo.

3y ago

mas mainam pa din po sa left side matulog sabi.

Same hirap na ko mkahinga tas pag tulugan na di ko alam magiging pwesto ko lalo twins ang dinadala ko.. Sobrang hirap at bigat na nila.. 27 weeks pa lang sila hirap na ko what more tumungtong ng 30 weeks..

Same. Sobrang hirap. Ang tagal ko bago mahanap yung komportableng pwesto

ako din po 34 weeks sa Saturday hirap na hirap po sa pag hinga suko na

taasan nyo po unan nyo. tas left side lying

ahh oo ganyan din ak0,7 mants me preggy

Ganyan din po ako

Normal lang yan

Related Articles