Hello po. Normal lng po ba yung minsan nahihirapan sa pag hinga kahit naka upo or naka higa lang?

1 Reply

I felt that too nitong 2nd trimester ko, accompanied with clogged nose sa gabi lang pero wala naman ako sipon. Nag reseta sakin si OB ng cetirizine phenylephrine after 2 days lang na pag inom nawala naman, kaya diko napo inubos yung 7pcs. Due to hormonal imbalance daw kaya mas nag ttrigger ang allergies. Better check niyo din po sa OB niyo for relief nadin . Keep Safe po.